Kun Marathon Huế 2022: 4 chướng ngại vật các bạn nhỏ cần vượt qua

Các bạn nhỏ sẽ được chạy với bốn chướng ngại vật độc đáo, tốc độ như 1 hình thức thể dục thú vị tại Kun Marathon và sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng Tư.

Các thử thách hấp dẫn

Như với Kun Marathon trước đó, các bạn 6-10 tuổi sẽ được tham gia một đường chạy sắc màu. Con đường được chia thành hai phần. Chướng ngại vật và trò chơi đường đến các điểm đến. Ở 500m đầu tiên, nhà tổ chức chuẩn bị bốn trận đấu để thách thức vật lý và sự khéo léo của họ. Nó được lấy cảm hứng từ các điểm tham quan nổi tiếng của tất cả các thủ đô cổ đại. Hiện tại, 1.000 trẻ em được đăng ký trong giải đấu. Một số lượng đủ 2.000 em bé để mở cổng đăng nhập. Phụ huynh được truy cập ở đây để đăng ký cho trẻ em.

Đầu tiên là thách thức “chinh phục số núi”. Người chạy cần sử dụng sức mạnh và sự kết hợp sáng tạo giữa tay và chân để hủy mô hình Tennis Nui. Các mô hình bao gồm các phao dài hạn và sự cân bằng thách thức. Sau khi băng qua núi, người chạy bộ tiếp tục “Làng tím”. Làng là những bài thơ được truyền cảm hứng cho thử thách tiếp theo. Ở đây, có một cuộc phiêu lưu bằng cách đặt mắt bọt, mút và treo chướng ngại vật theo chiều dọc.

Tiếp theo, nó được thử thách để vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi “quán bar”. Mô hình cầu Tràng Tiên được thiết kế với các rào cản ngang. Để băng qua cây cầu, bạn cần phải nhảy hoặc leo lên kết nối.

Quy mô chào đón số lượng lớn

Cuối cùng, trò chơi “thấu chi Havakoon”. Đây là một đường hầm mạnh mẽ của đường hầm đường Hải Vân. Đó là một công việc trên 100 tuổi. Bạn cần bò hoặc bò để băng qua đường hầm. Sau bốn lần rối loạn chơi game, hàng trăm người chạy bộ của trẻ em đang ở trong một cuộc đua đường 500m. Đây là một phân khúc đường phố để hiển thị xác định tốc độ nhanh nhất. Chạy chân nhận được những chân trải qua trên huy chương hoàn thiện và đối tượng tổ chức.

Năm nay, màu sắc Kun Marathon dự kiến ​​sẽ chào đón 2.000 trẻ em. Người tổ chức cũng quyết định kéo dài thời gian sự kiện cả ngày. Trẻ em được chia thành 10 trò chơi khác nhau. Trẻ em là thứ hai, thứ hai, ba trò chơi nhận được huy chương vàng, đồng, bạc xám. In phía trước trong từ “Người chiến thắng hạnh phúc” bằng tiếng Anh. Dây đeo khu vực màu đỏ, in logo.

Hiện tại, cảng đăng ký của Kun Marathon Hue 2022 vẫn còn mở. Cha mẹ hoàn toàn có thể tham gia vào trẻ em miễn phí. Trước cuộc đua, ban tổ chức sẽ phát yếm, túi, mũ, áo và các thiết bị ren dành cho trẻ em khác có mã màu theo nhóm tuổi. BTC sẽ gửi email cho phụ huynh địa điểm và thời gian chính xác để nhận đồ.

Về Trang chủ.

Last update: : Tháng Ba 20, 2022

Category: Điền Kinh