Doanh nhân người Anh: “Khả năng cao Abramovich có thể bán Chelsea”

Cựu Chủ tịch Crystal Palace, Simon Jordan tin rằng Chelsea có thể giải thoát khỏi bế tắc nếu thu nhập không chảy vào túi ông chủ Roman Abramovich.

Các lệnh trừng phạt đối với Roman Abramovich là một bước đi hợp lý của chính phủ Anh. Abramovich là người có chức vụ cao nên không có gì lạ khi chính phủ trừng phạt ông. Không có gì ngạc nhiên khi hình phạt cho những gì anh ấy là Chelsea được áp dụng rất nhanh chóng.

Rắc rối của tỷ phú Abramovich

Abramovich mua Chelsea để xây dựng hình ảnh trước công chúng. Sau đó anh ấy từ bỏ quyền sở hữu đội bóng vì muốn thoát khỏi hình ảnh đó. Vì vậy, việc phong tỏa tài sản của Abramovich là điều không thể tránh khỏi. Có thú vị không khi xem án phạt của Abramovich ảnh hưởng đến Chelsea như thế nào? Họ cũng mô tả hình phạt này sẽ có tác động tiêu cực như thế nào đến Chelsea.

Abramovich đã thấy trước điều này và tuyên bố bán Chelsea sẽ không thu được lợi nhuận. Họ quyên góp lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện cho các nạn nhân của cuộc xung đột ở Ukraine. Tôi biết mọi người hỏi, “Những nạn nhân này là ai? Họ là người Ukraine hay lính Nga?” Nhưng hiện tại, hãy gạt nó sang một bên. Nếu Abramovich không lấy được tiền để bán Chelsea và số tiền đã được tiêu vì một lý do nào đó, tôi không biết tại sao ông ấy nên ngừng giao dịch.

Trừ khi Abramovich nhận được tiền từ việc bán Chelsea, không có lý do gì để chính phủ Anh ra lệnh cấm bán. Rắc rối trong giao dịch này chỉ xảy ra khi Abramovich có dấu hiệu nhận một số tiền. Chính phủ Anh có thể tách tiền khỏi Abramovich. Abramovich làm việc với người khác để bán Chelsea. Người bán này phối hợp với chính phủ. Người mua sau đó đặt điều kiện phí chuyển nhượng không được tiếp cận Abramovich. Điều này có thể được giải thích bằng biểu đồ Venn. Người mua quyết định ai sẽ nhận tiền. Người nhận có thể là một công cụ như vậy được tạo ra bởi chính phủ và các đại lý của nó.

Cơ hội mua Chelsea ở mức giá hấp dẫn

Về cơ bản, Chelsea vẫn có thể bán vé đi tiếp ở mùa giải tới. Về cơ bản, họ vẫn có thể bán áo đấu của câu lạc bộ. Về cơ bản, họ vẫn có thể bán xúc xích. Tuy nhiên, bạn không thể gửi tiền bán hàng vào tài khoản câu lạc bộ của mình. Nó được xây dựng thành phương tiện của riêng mình và phải ở đó cho đến khi nhóm hoàn thành việc chuyển giao quyền sở hữu. Nếu đội có chủ sở hữu mới, số tiền này sẽ được hoàn trả cho đội.

Abramovich không kiếm được lợi nhuận từ việc bán Chelsea. Có thể nói rằng anh đã bỏ qua 4 tỷ đô la. Nhưng Abramovich đã đóng băng hàng tỷ đô la trên khắp thế giới và không muốn lấy tiền của Chelsea. Do đó, đòn bẩy duy nhất trong trường hợp này là đảm bảo rằng Abramovich đồng ý với quyết định của chính phủ. Nếu không, chính phủ cần tuyên bố đội phá sản và chúng tôi không muốn điều đó.

Điều mà Chelsea cần bây giờ là điều mà cá nhân Abramovich nói. Tôi cho phép chính phủ và người đại diện của tôi bán đội bóng. Tôi không muốn một xu nào từ số tiền tôi nhận được. Tôi hứa sẽ làm như vậy về mặt pháp lý. Và nếu Abramovich là một kẻ dối trá và không có ý định thực hiện những gì đã nói khi bán Chelsea, thì ông ấy sẽ phải chịu đựng nhiều hơn những gì hiện tại.

Người mua cần cân nhắc kĩ trước khi xuống tay

Câu hỏi tiếp theo là người mua phải trả bao nhiêu cho Chelsea. Người mua coi đây là cơ hội để hạ giá. Sau đó, họ phải xem xét liệu Abramovich có giữ lời và liệu số tiền thu được có được trả cho các nạn nhân của cuộc xung đột Ukraine hay không? Tất cả những đồng xu mà họ muốn phá giá đều bị mất vào tay những nạn nhân này.

Với suy nghĩ này, người mua sẽ cảm thấy như mình gặp phải một vấn đề khó khăn. Abramovich muốn 3 tỷ bảng (gần 4 tỷ USD) vì ông tin rằng đó là giá trị thị trường của Chelsea. Nhưng nếu Abramovich không kiếm được gì, thì ông ấy chỉ tìm kiếm điều tốt của người khác. Người còn lại ở đây là một nạn nhân Ukraine.

Đội bóng này không được phá sản do hành động của Abramovich nên Chelsea phải có giải pháp.

Về Trang chủ.

Last update: : Tháng Ba 11, 2022

Category: Bóng Đá